Home Tìm mộ liệt sĩ Nhắn tìm thân nhân liệt sĩ Nhắn tìm thân nhân Liệt sĩ lần 1

Nhắn tìm thân nhân Liệt sĩ lần 1

Thông tin

mộ liệt sĩ

Anh Phạm Đức Mạnh người miền Bắc hiện đang sinh sống tại xã Hà Tam- huyện Đăcpơ- tỉnh Gia Lai, cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Năm 2011, trong quá trình đi làm dẫy anh Mạnh gặp một ngôi mộ. Anh và chính quyền địa phương đã khai quật ngôi mộ để đưa vào nghĩa trang liệt sĩ. Về đặc điểm ngôi mộ như sau: Bộ hài cốt cơ bản còn nguyên vẹn, trong mộ có đủ một bộ gồm tăng, võng, bạt và một khăn dù để nắm cơm (liệt sĩ được mai táng trong túi tử sĩ), đặc điểm khu vực tìm thấy bộ hài cốt đó là: Mộ nằm về phía Nam bên đường Đèo MăngJang, cách trục đường quốc lộ 19 khoảng 500m, gần một gốc cây gỗ tạp rất to phải 2 người ôm mới xuể, mộ nằm cạnh bờ khe suối, suối chỗ đó tách làm 2 dòng nước nhỏ, phía trên đầu mộ được đánh dấu bằng một hòn đá có đường kính 0,35m, cách đó 2 đến 3m có 2 tảng đá lớn, phía dưới cách chân mộ khỏang 20 đến 30m là một dải đá bàn. Năm 2010 có một đ/c Cựu chiến binh người Nghệ Tĩnh dẫn gia đình liệt sĩ vào khu vực đó tìm nhưng không tìm được, đồng chí CCB đó đã mô tả đúng như những thông tin trên, rất tiếc bác CCB và gia đinh liệt sĩ không để lại địa chỉ nên không liên lạc được.

Hiện nay ngôi mộ đã được anh Mạnh và Chính quyền địa phương khai quật đưa vào nghĩa trang  liệt sĩ  xã Hà Tam- huyện Đăcpơ- tỉnh Gia Lai.

Ai là đồng đội hoặc gia đình biết thông tin về liệt sĩ nhà mình như trường hợp trên, liên hệ với chúng tôi  theo số điện thoại; 0913.505.434 - 0169.5152.555 để biết thêm chi tiết.

BAN BIÊN TẬP